Hỗ trợ trực tuyến
093 77 11 307
0943 149 465
 • Kinh doanh 1

  Kinh doanh 1

 • Kinh doanh 2

  Kinh doanh 2

 • Kinh doanh 3

  Kinh doanh 3

 • Kinh doanh 4

  Kinh doanh 4

Tủ thờ gò công ngay xưởng sản xuất
Kết nối Facebook
Quảng cáo
Công Ty Đặng Gia
Lượt truy cập
Sản phẩm từ 1 - 20 / [20 sản phẩm]
tu-tho-go-cong
Sản phẩm từ 1 - 20 / [20 sản phẩm]

Tủ thờ Gò Công

Dòng họ Đặng 4 đời sản xuất tủ thờ tại làng nghề truyền thống tủ thờ Gò Công. Nay nhờ vào internet muốn giới thiếu sản phẩm tủ thờ của dòng họ Đặng mà từ lâu nay chỉ truyền miệng đến cho mọi người. Sản phẩm tủ thờ của dòng họ Đặng làm ra tinh tế chất lượng và sang trọng đến từng đừng nét. Nhờ vào bề dày kinh nghiệm của các nghệ nhân lâu năm trong nghề. Ngoài những yếu tố tay nghề ra Đặng Gia còn sử dụng những nguyên liệu gỗ tốt bền và đẹp, kết hợp với xà cừ làm cho tủ thờ của Đặng gia sản xuất tăng thêm phần Giá Trị tinh tế và sang trọng.    
tu tho go cong 

Tủ thờ Đăng Gia cam kết

Tủ thờ Đặng Gia ý thức được vai trò và tầm quan trọng của chiếc tủ thờ trong nền hóa phương đông nói chung và Việt Nam nói riêng, nên trong sản xuất Đặng Gia luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Đặng Gia không chạy theo giá của thị trường để rồi sản xuất hàng giả hàng nháy hàng kém chất lượng. Khi khách hàng mua tủ thờ của Đặng Gia hoàn toàn yên tâm vì đây là thương hiệu của chất lượng và dịch vụ. Đặng Gia luôn đề cao chữ tín lên hàng đầu và cam kết với khách hàng không làm sai hợp đồng không làm giả gỗ nháy gỗ. Khi kiểm tra Tủ Thờ nếu thấy sai phạm thì Đặng Gia sẽ nhận lại Tủ Thờ và hoàn lại số tiền cho khách hàng.


Với vai trò là một công ty chuyên sản xuất sản phẩm thiên về tâm linh cũng như triết lý kinh doanh 2T (Tâm và Tầm) của  Đặng Gia. Nên Đặng luôn luôn đặt trách nhiệm phải sản xuất hàng chất lượng lên hàng đầu. Sản phẩm của Đặng Gia phải có giá trị sử dụng lâu năm như những chiếc tủ thờ xưa.

tu tho dang gia

Ngoài chất lượng ra nhằm cho khách hàng yên tâm hơn khi mua sản phẩm tủ thờ của Đặng Gia. Đặng Gia xây dựng một đội chuyên bảo hành bảo trì sản phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh khi khách hàng cần là có mặt. Và xây dựng thời gian bảo hành sản phẩm lâu có thể hiện rõ và đầy đủ trong phiếu bảo hành khi mua sản phẩm.
HÃY ĐẾN VỚI ĐẶNG GIA BẠN SẼ HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ SẢN PHẨM VÀ CHẤT LƯỢNG. HÃY ĐỂ ĐẶNG GIA MANG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CHO NGÔI NHÀ BẠN